Nam A Bank hướng về Miền Trung thân yêu

Nhằm san sẻ khó khăn với những đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ tại miền Trung, vừa qua, Nam A Bank đã có chuyến thăm và tặng quà đến bà con Hà Tĩnh. Tham gia Đoàn từ thiện có Ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Nam A Bank, Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Thành viên Ban Kiểm soát Nam A Bank, các Ông/Bà là Giám đốc Khu vực, Lãnh đạo các Phòng/Ban Hội sở, ĐVKD cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương và các Á hậu.


Để đến được với xã đảo Xuân Giang, Đoàn từ thiện phải qua một chuyến đò


…cùng những con đường lầy lội, ngập nước


…và có mặt tại Hội trường thôn.

Với sự ủng hộ của tập thể cán bộ nhân viên, Nam A Bank đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được chuyển thành những phần quà thiết thực gửi đến bà con xã đảo Xuân Giang (huyện Nghi Xuân) và xã Hương Thủy (huyện Hương Khê).


Ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Nam A Bank động viên bà con vùng lũ


…cùng với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và các Á hậu


…trao hơn 200 phần quà đến người dân xã đảo Xuân Giang.

Ngoài ra, Đoàn từ thiện còn tặng hơn 500 phần quà cho trường tiểu học Hương Thủy và trường mầm non Hương Thủy (huyện Hương Khê) cũng như hỗ trợ kinh phí để sửa chữa lại các trường học bị hư hại sau trận lũ, giúp thầy cô và các em học sinh có thể tiếp tục công việc dạy - học thường ngày.


Những món quà cho các em học sinh đang được gấp rút chuẩn bị.


Niềm hân hoan trên những gương mặt nhỏ.

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện này, ông Hoàng Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Nam A Bank cho biết: “Trách nhiệm xã hội là một trong những triết lý mà Nam A Bank luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh. Đó là lý do chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều hoạt động cộng đồng. Chuyến thiện nguyện lần này cũng chính là điều mà Nam A Bank cần làm và phải làm để lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến đồng bào miền Trung nói riêng và xã hội nói chung.”


Đoàn từ thiện còn đóng góp sửa chữa trường tiểu học Hương Thủy sau trận lũ vừa qua.

Bên cạnh việc tặng quà cho bà con tại Hà Tĩnh, Nam A Bank còn song song triển khai chương trình “Miễn phí chuyển tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt” đến hết ngày 20/11/2016. Những mạnh thường quân chuyển tiền thông qua dịch vụ eBanking của Nam A Bank với mục đích ủng hộ người dân vùng lũ sẽ được miễn 100% phí kiểm đếm, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống.  

Luôn cân bằng giữa công việc kinh doanh và giá trị mang lại cho xã hội, ngoài việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, Nam A Bank còn đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tặng xe công vụ cho bệnh viện Từ Dũ; tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Khánh Hòa, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang; đồng hành cùng chương trình Tiếp sức Hồi sinh đến với các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy... Tất cả những hoạt động ý nghĩa này đều nằm trong chuỗi chương trình “Nhớ cội nguồn, Hướng tương lai” mà Nam A Bank đã triển khai xuyên suốt từ năm 2011. Trải qua 5 năm, chương trình đã đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Top