Nam A Bank đồng hành cùng ngày hội Người Bình Định 2016

Diễn ra ngày 21/02 tại Khu du lịch Văn Thánh, ngày hội Người Bình Định tại TPHCM đã thu hút rất đông sự tham gia người dân Bình Định và khách tham quan. Tại chương trình năm nay, Nam A Bank vinh dự là nhà đồng hành cũng như tham gia tư vấn trực tiếp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích.

Được xem là một trong những hoạt động thường niên lớn nhất của cộng đồng người Bình Định tại TPHCM, ngày Hội Người Bình Định đã tạo được sức lan tỏa lớn và là sự kiện được chờ đợi hàng năm. Ngày Hội được xem là biểu tượng cho sự đoàn kết và tình đồng hương của người dân đất Võ. Bên cạnh những chương trình mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống như: Hội đánh bài chòi cổ, biểu diễn võ thuật, trích đoạn hát bội, các món ăn đặc sản Bình Định…, ban tổ chức (BTC) còn được Guinness xác lập kỷ lục 3 mặt nạ tuồng Bình Định lớn nhất và Bánh chả cá Quy Nhơn lớn nhất.Với những đóng góp tích cực cho Ngày hội năm nay cũng như các chương trình khác của Hội đồng hương Bình Định, Nam A Bank đã vinh dự nhận được bằng khen và kỷ niệm chương từ BTC.


Ông Phan Đình Tân – Chủ tịch HĐQT Nam A Bank (thứ 3 từ trái sang) vinh dự nhận bằng khen và kỷ niệm chương từ BTC

Đồng hành cùng ngày hội, Nam A Bank đã tham gia tư vấn các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, từ những sản phẩm truyền thống như tiền gửi tiết kiệm, cho vay… đến những tiện ích ngân hàng hiện đại như Internet Banking, Mobile Banking, Thẻ tín dụng Nam A Bank...


Chuyên viên Nam A Bank tư vấn cho khách hàng tham gia ngày hội.

Đặc biệt, Nam A Bank còn giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng như Gói tín dụng 2500 tỷ với ưu đãi lãi vay chỉ từ 6.5% - 7.5/năm áp dụng cho các nhu cầu vay vốn kinh doanh, mua nhà, vay tiêu dùng… Gói tín dụng này được triển khai đến hết 30.06.2016. Ngoài ra, từ ngày 15/01/2016 đến ngày 13/04/2016, Nam A Bank cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Tết rộn ràng, lộc ngập tràn” cào trúng ngay 100% với hơn 68.000 giải thưởng có giá trị dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Qua Ngày hội Người Bình Định, Nam A Bank cũng mong muốn có cơ hội quảng bá hình ảnh Nam A Bank - Ngân hàng đẹp, dịch vụ tốt đến quý khách hàng. Với tinh thần “One Nam A, One Success” cùng sự nỗ lực cố gắng của các thành viên, Nam A Bank sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn, vươn xa hơn, sẽ luôn là cánh tay hỗ trợ đắc lực chăm lo về tài chính cho các khách hàng và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển.

Top