Ngân hàng điện tử

Dịch vụ liên kết Thẻ ghi nợ nội địa Nam A Bank và Ví điện tử VIMO

Ví Vimo cung cấp những chức năng vô cùng hữu dung, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu thanh toán đa dạng của Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm
Dịch vụ SMS thông báo thay đổi số dư tài khoản tiền gửi tiết kiệm và tiện ích truy vấn tổng số tài khoản, số dư tài khoản tiền gửi tiết kiệm

Là dịch vụ tin nhắn SMS do Nam A Bank chủ động gửi đến khi có bất cứ thay đổi số dư trong tài khoản tiền gửi tiết kiệm của khách hàng

Xem thêm
Dịch vụ liên kết Thẻ/Tài khoản Nam A Bank với ví điện tử AirPay

Là ứng dụng ví điện tử trên di động, cho phép khách hàng sử dụng tiền trong ví để mua hàng (thẻ game, thẻ giải trí...), thanh toán các dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports).

Xem thêm
Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng Tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Nam A Bank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền đến các số thẻ và/hoặc số tài khoản của người thụ hưởng tại ngân hàng khác thông qua kênh Internet Banking. Đồng thời nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác thông qua số tài khoản. (DỊCH VỤ BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI TỪ NGÀY 07/09/2016)

Xem thêm
Đăng ký dịch vụ SMS Banking bằng tin nhắn SMS

Là dịch vụ hỗ trợ khách hàng chủ động gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ SMS Banking bất cứ lúc nào mà không cần phải đến Ngân hàng. Ngay sau khi đăng ký thành công, khách hàng đã có thể nhận được tin nhắn thông báo thay đổi số dư khi tài khoản có phát sinh giao dịch. (DỊCH VỤ BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI TỪ NGÀY 09/09/2016)

Xem thêm
Dịch vụ mua mã thẻ

Là dịch vụ giúp khách hàng mua mã thẻ điện thoại di động hoặc mã thẻ game qua Kênh Ngân Hàng Điện Tử với số tiền được trừ trực tiếp vào Tài khoản Tiền gửi thanh toán của khách hàng mở tại Nam A Bank.

Xem thêm
Dịch vụ Thu ngân sách Nhà nước và nộp thuế điện tử

Là dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu nộp thuế nội địa. Với dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn chủ động nộp các khoản thuế, phí, lệ phí, các khoản thu nội địa khác… thông qua hệ thống mạng lưới giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc hoặc trên cổng thông tin của Tổng cục Thuế mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm
Video "Hướng dẫn sử dụng Internet Banking"

Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ và nắm vững được cách sử dụng các dịch vụ của hệ thống ebanking như (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Bank plus, Top up). Ngân hàng điện tử Nam Á cung cấp đến cho các quý khách hàng những đoạn video ngắn, hướng dẫn chi tiết từng bước cách đăng nhập, truy cập và sử dụng các dịch vụ.

Xem thêm
Đăng ký dịch vụ trực tuyến cùng Nam A Bank

Là tiện ích được thiết kế dành cho đối tượng là toàn bộ khách hàng có tài khoản hoặc chưa có tài khoản Nam Á. Với tiện ích này khách hàng có thể đăng ký trực tuyến các dịch vụ của ngân hàng như Thẻ - Ngân Hàng Điện Tử - Vay vốn - Tài khoản.Khách hàng sẽ được tư vấn viên của ngân hàng liên lạc ngay sau khi sử dụng tiện ích để tư vấn và hỗ trợ thông tin cũng như các thủ tục cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ. Với tiện ích này, khách hàng sẽ chủ động trong mọi giao dịch tài chính và quản lý tài khoản một cách dễ dàng.

Xem thêm
Internet Banking

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, internet trở nên ngày càng phổ biến hơn, Nam A Bank rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng dịch vụ Internet Banking là dịch vụ ngân hàng hiện đại giúp quản lý tài khoản từ xa, thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào quý khách mong muốn qua website http://www.namabank.com.vn hoặc https://ebanking.namabank.com.vn.

Xem thêm
[1]2  
Top