Sản phẩm tiền gửi

Tiền gửi thanh toán

Tài khoản tiền gửi thanh toán là tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của tổ chức mở tại Nam A Bank nhằm mục đích thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Xem thêm
Tiền gửi có kỳ hạn

Quý khách hàng chưa có kế hoạch sử dụng một khoản tiền nhàn rỗi trong một thời gian nhất định? Hãy lựa chọn hình thức gửi tiền có kỳ hạn tại Nam A Bank để được hưởng lãi suất hấp dẫn hơn!

Xem thêm
Tiền gửi rút vốn linh hoạt

Tiền gửi rút vốn linh hoạt là hình thức tiền gửi có kỳ hạn mà khách hàng có thể rút vốn từng phần một hoặc nhiều lần trong suốt kỳ hạn gửi khi có nhu cầu sử dụng vốn trước hạn mà vẫn bảo toàn lãi suất có kỳ hạn cho phần vốn còn lại.

Xem thêm
Tiền gửi ký quỹ

Tiền gửi ký quỹ là tiền gửi của tổ chức tại Nam A Bank nhằm đảm bảo việc thực hiện một nghĩa vụ tài chính của tổ chức đó đối với Nam A Bank hoặc đối với các bên liên quan.

Xem thêm
Tài khoản "Tiền Gửi Vốn Chuyên Dùng"

Tài khoản Tiền gửi Vốn Chuyên Dùng được Nam A Bank cung cấp đến các Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhằm phản ánh số tiền chuyên dùng vào mục đích nhất định.

Xem thêm
Phát hành Giấy tờ có giá

Phát hành giấy tờ có giá là hình thức huy động vốn bằng việc xác nhận nghĩa vụ trả nợ giữa Nam A Bank với các tổ chức sở hữu giấy tờ có giá do Nam A Bank phát hành trong một thời hạn, điều kiện trả lãi và các điều kiện khác nhất định. Song song với mức lãi suất hấp dẫn, Quý khách hàng sở hữu GTCG do Nam A Bank phát hành còn được tận hưởng những tiện ích vượt trội khi có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm
Top