Sản phẩm tiết kiệm

Tiết kiệm lợi ích nhân đôi

Là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất ưu đãi vượt trội trong suốt kỳ hạn gửi. Lãi suất được điều chỉnh 06 tháng/lần với mức lãi suất bằng hoặc cao hơn so với lãi suất tại thời điểm mở sổ tiết kiệm/lãi suất của kỳ điều chỉnh gần nhất.

Xem thêm
Tiết Kiệm Trực Tuyến

Tiết Kiệm Trực Tuyến là dịch vụ cho phép tất cả các khách hàng cá nhân có đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Nam A Bank mở tài khoản trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian và có cơ hội nhận được lãi cao hơn tại quầy, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý, theo dõi tài khoản tiết kiệm, thông tin cá nhân, mà không phải lo lắng các vấn đề an ninh bảo mật. (CHƯƠNG TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 17/11/2014)

Xem thêm
Tiết kiệm Rút Vốn Linh Hoạt

Tiết kiệm Rút Vốn Linh Hoạt là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 01 tháng đến 36 tháng tùy theo nhu cầu Khách hàng, theo đó Khách hàng được quyền rút vốn một phần hoặc toàn phần, một lần hoặc nhiều lần trong suốt kỳ hạn gửi khi có nhu cầu rút vốn trước hạn.

Xem thêm
Tiết kiệm Hưng Thịnh

Sản phẩm Tiết kiệm tốt nhất dành cho Khách hàng từ 40 tuổi trở lên.

Xem thêm
Tiết kiệm Yêu Thương Cho Con

Bạn đang lên kế hoạch tích lũy tiền nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của trẻ như học tập, du lịch, mua sắm,…. Và bạn băn khoăn các kế hoạch tài chính này có được thực hiện đúng như dự định hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm "Hãy tham gia sản phẩm tiết kiệm Yêu Thương Cho Con, bạn sẽ được tặng bảo hiểm trong suốt thời gian gửi, góp phần đảm bảo kế hoạch của bạn luôn được thực hiện đúng như dự định.

Xem thêm
Tiết kiệm tích lũy

Sản phẩm Tiết kiệm tích lũy cho phép khách hàng gửi tiền nhiều lần trong suốt kỳ hạn gửi, đáp ứng nhu cầu tích lũy trong tương lai của khách hàng, giúp Quý Khách an tâm thực hiện kế hoạch tiết kiệm, tích góp cho gia đình cũng như đảm bảo tài chính cho cuộc sống trong tương lai.

Xem thêm
Tiết kiệm trả lãi ngay

Tiết kiệm trả lãi ngay là hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng được quyền lãnh lãi ngay tại thời điểm gửi tiền.

Xem thêm
Tiết kiệm thông thường

Tiết kiệm thông thường là các khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn có phương thức trả lãi hàng tháng hay cuối kỳ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm
Top