Tiết kiệm Yêu Thương Cho Con

Bạn đang lên kế hoạch tích lũy tiền nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của trẻ như học tập, du lịch, mua sắm,…. Và bạn băn khoăn các kế hoạch tài chính này có được thực hiện đúng như dự định hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm "Hãy tham gia sản phẩm tiết kiệm Yêu Thương Cho Con, bạn sẽ được tặng bảo hiểm trong suốt thời gian gửi, góp phần đảm bảo kế hoạch của bạn luôn được thực hiện đúng như dự định.

Đối tượng
Trả lời

-          Đối tượng gửi tiền gửi tiết kiệm bằng đồng Việt Nam là cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

-          Đối tượng gửi tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ là cá nhân người cư trú là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quản lý ngoại hối.

Tiện ích
Trả lời

-          Khách hàng được chủ động lựa chọn không tham gia bảo hiểm hoặc tham gia bảo hiểm, Nam A Bank tặng 100% phí bảo hiểm cho khách hàng.

-          Sổ tiết kiệm (STK) do trẻ đứng tên và thuộc quyền sở hữu của trẻ, giúp trẻ hình thành thói quen quản lý tài chính từ sớm.

-          Không giới hạn số tiền gửi và số lần gửi. 

-          Tiện lợi với kênh gửi tiền đa dạng: nộp tiền tại quầy, chuyển tiền qua kênh Internet Banking hoặc chỉ định ngân hàng trích tiền tự động, nhận tiền từ ngân hàng khác...

-          Giúp KH chủ động gửi tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Đặc điểm
Trả lời

 

Tham gia bảo hiểm                       

Không tham gia bảo hiểm

Kỳ hạn gửi

Từ 02 đến 10 năm

-    12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, từ 02 đến 10 năm (tròn năm)

Loại tiền

VNĐ

-    VNĐ, USD, EUR

Hình thức trả lãi

-    Lãi trả cuối kỳ

Hồ sơ
Trả lời

Đăng kí thông tin (theo mẫu Nam A Bank), kèm các giấy tờ sau:

-          CMND/HC/TCC của cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp của trẻ.

-          Giấy khai sinh của chủ sở hữu sổ tiết kiệm.

-          Giấy tờ chứng minh tư cách giám hộ như sổ hộ khẩu (có thể hiện mối quan hệ với chủ sổ hữu) hoặc có xác nhận của UBND Phường/Xã.

Liên hệ
Trả lời

-          Các Đơn vị kinh doanh của Nam A Bank trên toàn quốc.

-          Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Nam A Bank – Hotline 1900 6679.

Top