Tín dụng doanh nghiệp

Chính sách ưu đãi dành cho KH là Đại lý của DoThanh Auto

Nam A Bank cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của Quý Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành.

Xem thêm
Tài trợ đại lý xe ô tô

Nam A Bank cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý Khách hàng là Đại lý kinh doanh thương mại xe ô tô tại Việt Nam.

Xem thêm
Cho vay bổ sung vốn lưu động

Cho vay bổ sung vốn lưu động là hình thức cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động để thanh toán các chi phí trong nước phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước hoặc có nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động nhưng nguồn vốn lưu động bị thiếu hụt.

Xem thêm
Cho vay dự án

“Tranh thủ nguồn vốn, hỗ trợ hiệu quả, tối đa lợi nhuận”: Sản phẩm nhằm đáp ứng nguồn vốn cho các doanh nghiệp để đầu tư vào dự án hoặc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm đầu tư xây dựng cơ bản nhà xưởng, mua máy móc thiết bị, nguyên vật liệu để triển khai dự án.

Xem thêm
Vay mua xe ô tô

Với sản phẩm VAY MUA XE Ô TÔ, Nam A Bank cung cấp hàng loạt các lựa chọn tài chính cho Khách hàng có nhu cầu mua các loại xe ô tô mới hoặc ô tô đã qua sử dụng để phục vụ các nhu cầu đi lại, kinh doanh.

Xem thêm
Cho vay đầu tư máy móc thiết bị

Cho vay đầu tư mua sắm trang thiết bị là sản phẩm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động trong quá trình sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ. xây dựng công trình, nhà xưởng, thực hiện các dự án mở rộng sản xuất, cải tiến kỹ thuật, ... và tài trợ xuất nhập khẩu.

Xem thêm
Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá (GTCG) là hình thức cấp tín dụng với tài sản bảo đảm là chính GTCG Quý khách đang sở hữu nhằm hỗ trợ Quý khách trong trường hợp không muốn tất toán trước hạn GTCG đó.

Xem thêm
Cho vay đồng tài trợ

Cho vay đồng tài trợ là quá trình tổ chức thực hiện việc cấp tín dụng của bên đồng tài trợ với sự tham gia của hai hay nhiều tổ chức tín dụng mà trong đó Nam A Bank làm đầu mối hoặc là thành viên cho một hoặc một phần dự án, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đầu tư phát triển và đời sống.

Xem thêm
[1]2  
Top