NAM A BANK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ LIÊN KẾT THU PHÍ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUA CỔNG THANH TOÁN VN PAY

Từ nay, sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin có thể nộp học phí và tiền bảo hiểm y tế bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ tín dụng Nam A Bank thông qua website https://www.uit.edu.vn/ có liên kết với Cổng thanh toán Vnpay.

Chỉ với các thao tác đơn giản, truy cập vào website https://www.uit.edu.vn/, đăng nhập tài khoản sinh viên do trường cấp, chọn chức năng thanh toán hoặc thu phí, sau đó chọn Nam A Bank và nhập thông tin thẻ là các bạn sinh viên đã có thể tiến hành nộp học phí hoặc tiền bảo hiểm y tế một cách nhanh chóng và an toàn.

Đây là hình thức thanh toán hiện đại hữu ích, giúp các bạn sinh viên hoặc phụ huynh dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi, không còn lo lắng vì quên đóng học phí đồng thời hạn chế những rủi ro khi phải đến trường nộp tiền mặt trực tiếp. Ngoài ra, dịch vụ liên kết thu phí của Nam A Bank còn giúp trường Đại học Công nghệ thông tin tiết kiệm thời gian làm việc, trao đổi giao dịch với các sinh viên, phụ huynh, cũng như phòng tránh được những nhầm lẫn, thất thoát trong việc kiểm đếm và lưu chuyển tiền mặt.

Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục liên kết và mở rộng dịch vụ này đến nhiều trường học, tổ chức giáo dục hơn nữa, nhằm giúp sinh viên, phụ huynh và nhà trường thuận tiện trong việc đóng, tiếp nhận và quản lý học phí cùng các loại chi phí liên quan khác.

Cùng với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì sự linh hoạt, an toàn hơn khi sử dụng tiền mặt. Đón đầu nhu cầu đó, Nam A Bank đã chú trọng đầu tư và phát triển dịch vụ thanh toán điện tử với nhiều tiện ích vượt trội. Thông qua các kênh giao dịch trực tuyến của Nam A Bank, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán các khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày như: điện, nước, ADSL, học phí, vé tàu xe, máy bay… mà không cần đến quầy giao dịch.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679, website: http://www.namabank.com.vn.

Top