TRẠNG NGUYÊN NAM A BANK 2019 TRỞ LẠI ĐẦY KỊCH TÍNH NHẰM TÌM KIẾM NHÂN TÀI HỘI TỤ ĐỦ TRI- TRÍ- TÀI

  Trạng Nguyên 2019 với chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” vừa chính thức khởi động với màu sắc hiện đại và hấp dẫn. Hoạt động này được Nam A Bank tổ chức thường niên từ nhiều năm nay trên toàn hệ thống nhằm tìm kiếm và phát huy năng lực người lãnh đạo tương lai Nam A Bank. Đồng thời, đây cũng là một trong những sự kiện trọng tâm của Ngân hàng chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập (21/10/1992-21/10/2019).

  Với màu sắc đầy mới mẻ cùng các vòng thử thách gay cấn, Trạng Nguyên 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội cho các Cán bộ Nhân viên (CBNV) Nam A Bank thể hiện bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục để ghi tên mình trên đỉnh vinh quang. Đồng thời chương trình cũng giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

   Chương trình năm nay được “lột xác” với các vòng thi đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống trong chuỗi hành trình tìm kiếm nhân tài. Các hình ảnh quen thuộc của truyền thống dân tộc Việt như cổng đình, võng lọng, áo mão…sẽ được hiện đại hóa bằng các hình thức thi đầy kịch tính, đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh, gọn và quyết đoán của của kỷ nguyên 4.0.

  Theo đó, thí sinh sẽ trải qua 3 thử thách đầy hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau để không chỉ thể hiện tốt năng lực chuyên môn mà còn có nhiều kỹ năng khác, đặc biệt là kỹ năng giải quyết vấn đề, bản lĩnh của một nhà lãnh đạo trong tương lai.

  Nếu Thử thách đầu tiên -  TRI (ngày 21/09), thí sinh phải thể hiện được nền tảng kiến thức vững chắc về sản phẩm dịch vụ, quy trình – quy định và kiến thức chung qua hình thức thi trắc nghiệm online thì Thử thách 02 – TRÍ (ngày 28/09), thí sinh thi viết trực tuyến trên chương trình thi online nhằm thể hiện quan điểm về đề tài ban giám khảo đưa ra, khẳng định “thương hiệu” cá nhân là một người trẻ cầu tiến, không ngại thay đổi. Thử thách 03 (ngày 06/10) – TÀI sẽ là vòng thi trực tiếp trên sân khấu được thiết hoành tráng với các hình thức thi đầy hấp dẫn và kịch tính. Theo đó, 12 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hàng ngàn thí sinh của thử thách 1 và 2 sẽ bước vào thử thách cuối cùng này với 3 vòng thi: Lộ diện, Bản lĩnh và Tỏa sáng để chạm tay đến 4 danh vị cao nhất: Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa và Hoàng Giáp.

  Những người chiến thắng cuộc thi không chỉ mang về giải thưởng có giá trị từ chương trình mà giá trị lớn nhất vẫn là thử thách và khám phá tiềm năng bản thân, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

  Đại diện Nam A Bank cho biết: “Việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của Ngân hàng. Theo đó, chương trình Trạng Nguyên được tổ chức từ nhiều năm nay cũng chính là sân chơi giúp CBNV Ngân hàng phát huy năng lực, bản lĩnh của mình cũng như tạo điều kiện để chúng tôi kịp thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tài Nam A Bank. Hi vọng, trải qua những thử thách đầy gay cấn của Trạng Nguyên năm nay, Nam A Bank sẽ tìm được người lãnh đạo có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai”.